Trang Chủ » Rút Hầm Cầu » Hút Hầm Cầu Quận 10 | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Giảm Giá 30%

Hút Hầm Cầu Quận 10 | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Giảm Giá 30%

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 10 uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty có đầy đủ đội thợ kỹ thuật đảm bảo về chất và lượng, có hệ thống máy móc đa dạng, hiện đại, có nhiều phương pháp hút hầm cầu tiên tiến. Cam kết thực hiện thi công nhanh chóng, hiệu quả, giải quyết triệt để mọi vấn đề cho khách hàng.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm sầm uất của TPHCM. Bên cạnh sự tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế, dịch vụ phát triển khu vực sôi động, thì vẫn tồn tại nhiều vấn đề khiến người dân sinh sống không hài lòng. Điển hình như công tác quản lý vệ sinh môi trường tại khu vực chưa tốt, tình trạng tắc hầm cầu, hố ga bốc mùi, cống nước bị nghẹt… thường xuyên xảy ra làm ảnh hưởng đến đời sống dân cư. Để giải quyết triệt để tình trạng trên, mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ hút hầm cầu TPHCM của chúng tôi dưới bài viết sau.

Hút hầm cầu Quận 10

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 10 của Đức Hải có quy trình ra sao?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quận 10 với hơn 7 năm hoạt động trên thị trường. Để có thể điều hành công ty tốt, đảm bảo chất lượng thi công hiệu quả và cách phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi đã đưa ra quy trình làm việc và chế độ bảo hành cũng như phạm vi hoạt động của dịch vụ rút hầm cầu cho khách hàng tại Quận 10 hiểu chi tiết hơn. Cụ thể:

Quy trình là việc

Quy trình làm việc khi thực hiện hút hầm cầu Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 và các quận khác của Đức Hải không chỉ đơn thuần là một công việc thông thường mà còn được thực hiện với sự chuyên nghiệp và ưu điểm vượt trội với 8 bước. Bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình này mang lại nhiều ưu điểm quan trọng:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quận 10 liên hệ cho công ty và để lại thông tin như họ tên, số điện thoại, nhu cầu, tình trạng đang gặp phải.

Bước 2: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, hỗ trợ quý khách hàng hiểu sơ lược về dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi tại Quận 10.

Bước 3: Công ty sẽ cử chuyên viên kỹ thuật về kiểm tra tình trạng thực tế của hầm, thông kế các yếu tố như diện tích và thể tích hầm, số lượng chất thải, khả năng tiếp cận. Những yếu tố trên quyết định giá thành và phương pháp thi công hút hầm cầu Quận 10.

Bước 4: Công ty sẽ đề xuất phương pháp thực hiện hút hầm cầu phù hợp tại Quận 10 cho khách hàng cùng mức giá rẻ, uy tín.

Bước 5: Khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng.

Bước 6: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công rút hầm cầu tại Quận 10 cho bạn đúng như những gì đã thỏa thuận trên bản hợp đồng.

Bước 7: Sau khi dịch vụ hút hầm cầu Quận 10 đã hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nhận bản giao công trình.

Bước 8: Thanh Toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ rút hầm cầu 3 năm tại Quận 10 từ nhân viên.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của dịch vụ hút hầm cầu Đức Hải mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng:

+ Trong quá trình thi công hút hầm cầu cho khách hàng tại Quận 10 có xảy ra bất cứ vấn đề gì làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, không thực hiện đúng cam kết hợp đồng. Công ty sẽ đền bù mọi tổn thất cho bạn.

+ Dịch vụ rút hầm cầu bảo hành 3 năm tại Quận 10. Khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi khi gặp bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ cho công ty để được hỗ trợ.

+ Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi được hoạt động trên hầu khắp các phường như 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 và 15.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ uy tín khác tại khu vực này như: Thông cống nghẹt, xử lý mùi hôi, cung cấp bùn vi sinh, nạo vét hố ga tại Quận 10… khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được giảm giá từ 20% đến 40%.

Hút hầm cầu Quận 10

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá của chúng tôi tại Quận 10 như thế nào?

Chúng tôi cam kết thi công không đục phá, không khoan cắt, hạn chế tiếng ồn và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường trong quá trình thực hiện. Để đảm bảo được những yếu tố trên, dưới đây là 2 phương pháp thi công công ty áp dụng cho dịch vụ hút hầm cầu Quận 10, cụ thể như sau:

+ Phương pháp chân không: Khác với những phương pháp thi công hút hầm cầu truyền thống tại Quận 10, phương pháp trân không mang lại hiệu quả gấp nhiều lần, tiết kiệm thời gian, công sức. Rất phù hợp cho những gia đình nằm sâu trong ngõ hẻm, diện tích hầm hẹp khó tiếp cận

+ Phương pháp dùng máy lò xo: Tiếp theo đó chính là phương pháp rút hầm cầu bằng máy lò xo được chúng tôi ưu tiên áp dụng tại Quận 10. Hiệu quả phương pháp này tương tự như trên. Nhưng máy hút lò xo có thể thực hiện hút hầm cầu tại các khu chung cư, doanh nghiệp, những nơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao trên địa bàn.

+ Máy móc: Thiết bị máy móc là công cụ giúp chúng tôi đảm bảo thời gian thi công đúng hạn. Công ty ưu tiên sử dụng các thiết bị như máy lò xo, máy hút chân không, máy đẩy công suất lớn…

Hầm cầu tắc nghẽn, hầm cầu bốc mùi… sẽ không còn là nỗi ám ảnh nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quận 10 của chúng tôi. Công ty cam kết thi công nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao, có chính sách bảo hành dài hạn. Chúng tôi sẽ luôn có mặt khi bạn cần, mọi lúc, mọi nơi. Gọi ngay cho công ty nếu bạn đang gặp các vấn đề vệ sinh trong sinh hoạt.

Bài viết liên quan

0936.50.53.75
Hotline: 0936.50.53.75